Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ nung nấu dự định khởi nghiệp làm kinh doanh đang gặp khó khăn trong việc quyết định ý tưởng kinh doanh của mình. Và nếu bạn là một trong số đó thì bài viết gợi ý cho bạn một ý tưởng kinh doanh khá triển vọng – kinh doanh đồ handmade. Với nguồn cung nguyên liệu rất đa dạng cả về mẫu mã, màu sắc và giá cả, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình các sản phẩm để phối chúng thành những món đồ độc đáo và mới lạ. Vậy có nên bán đồ handmade online hay không bài viết sẽ chia sẻ hai yếu tố góp phần tạo nên sự thành công trong ý tưởng kinh doanh này có thể hữu ích với bạn.

  1. Lựa chọn mặt hàng kinh doanh tốt nhất

Có rất nhiều mặt hàng kinh doanh bạn có thể tham khảo cho ý tưởng này, dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

  • Kinh doanh đồ da giành cho nam giới: làm một cuộc khảo sát, bạn sẽ dễ thấy kết quả sự ưa chuộng và thói quen chọn mua những sản phẩm độc đáo và sáng tạo của phái mạnh. Họ sẵn sàng chi ra rất nhiều tiền để mua một sản phẩm như ví da, túi xách hay những chiếc balo vì sự mới lạ và tinh tế của nó.
  • Kinh doanh phụ kiện: Với ý tưởng kinh doanh vốn ít thì đây có lẽ không phải một mặt hàng quá xa lạ với mọi người nhất là nữ giới. Chỉ với một bộ óc sáng tạo và bàn tay khéo léo bạn đã có thể tạo ra những sản phẩm đầy phong cách và cá tính, phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người.

 

  1. Tìm hiểu công cụ tiếp cận khách hàng

Không khó để nhận ra rằng, công cụ hữu hiệu và phổ biến nhất ngày nay để tiếp cận khách hàng đó chính là Internet. Bạn chỉ cần có chút am hiểu về kỹ thuật và kỹ năng bán hàng trực tuyến, một số công cụ quảng cáo cơ bản là đã có thể làm chủ một thương hiệu kinh doanh của mình mà không tốn nhiều chi phí.