Chuyên viết bài pr cho web

HomeChuyên viết bài pr cho web

Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp có thể hiểu là dịch vụ làm việc với những con chữ, trình bày những điểm khác biệt nổi trội của dòng sản phẩm này so với những sản phẩm tương tự trên thị trường, ưu đãi tới khách hàng ra sao….trong một bài viết vừa đáp ứng nhu cầu về chuẩn seo và nội dung PR. Cụm từ PR vốn đã quen thuộc với tất cả những ai làm việc với kinh doanh, bán hàng, cung cấp sản phẩm cho thị trường….nhiều năm qua.

Dịch vụ viết bài PR quảng cáo chuyên nghiệp

PR là cụm từ tiếng anh viết tắt của Public Relation tức là mối quan hệ, liên kết giữa công chúng với người dùng, sự tương tác nhanh chóng chặt chẽ trong môi trường.Viết bài PR chuyên nghiệp giúp nâng cao mối quan hệ công chúng của đơn vị doanh sản xuất.
Nói tóm lại, thuê viết bài PR là dịch vụ được sử dụng rất phổ biến và có ý nghĩa rất lớn trên thị trường.

Dịch vụ thuê viết bài PR đem lại cho bạn điều gì?

Dịch vụ thuê viết bài PR chất lượng là dịch vụ đem đến cho khách hàng những bài viết thật sự có giá trị:

• Tiêu đề hấp dẫn được người đọc
• Nội dung thật sự có ích
• Chuẩn từ khóa mà khách hàng mục tiêu đang search nhiều nhất
• Hình thức đạt tiêu chuẩn của Google
• Đảm bảo tính logic
• Văn phong phù hợp với đối tượng tiếp nhận, ngôn ngữ thân thiện, dễ đi vào lòng người đọc
• Ngữ pháp/chính tả phải đúng
• Viết để khách hàng hình dung ra sản phẩm chứ không phải viết để khách hàng chỉ đọc rồi lướt đi.

 

Chuyên viết bài PR cho website chuyên nghiệp

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thuê viết bài PR của chúng tôi :

Dịch vụ thuê viết bài PR, bài chuẩn SEO cho website hay Content cho Facebook của chúng tôi được triển khai với hơn 200 Copywriter lành nghề thiện chiến từ các lớp content marketing nhiều năm kinh nghiệm. Nên khi đến với dịch vụ viết bài PR của chúng tôi:

• Bài viết của bạn sẽ được tối ưu nội dung với công cụ tìm kiếm, giúp bài viết sau khi đăng tải nhanh chóng lên top google, yahoo, bings
• Bài viết tự nhiên, giảm chi phí lâu dài trong thời buổi quảng cáo ngày càng đắt.
• Thường xuyên cập nhật nhanh chóng những nội dung mới, hợp thời để tăng thêm độc giả vào website. Giúp giữ chân khách vào website của bạn vì nội dung mới mẻ, đặc sắc đó.
• Bài viết có nhiều nội dung không những thế thứ hạng từ khóa vẫn cao, Traffic vào từ Google nhiều. Nhiều người sẽ Click vào website của bạn.
• Bài viết chuẩn SEO và chuẩn cả SALES nên doanh số của bạn sẽ chắc chắn tăng vọt.
Cùng với đó, giá thuê viết bài PR rất quan trọng bởi nếu bạn cũng bỏ ra một khoản đầu tư khoảng 10 triệu đồng để xây dựng hệ thống bài PR thì bài viết phải có hiệu quả, thứ hạng website được cải thiện, và số lượng sản phẩm sau khi thuê viết bài PR tăng.
Theo quan niệm thông thường thì “tiền nào của nấy”, thế nên giá thuê viết bài PR của bạn có cao hay thấp thì tương đương với đó là chất lượng bài viết cũng không thể không tương xứng. Giá thuê viết bài PR bài càng cao thì thu nhập bạn đạt được sau đó càng lớn. Thêm nữa, bạn cần nhớ rằng, yếu tố để thu hút khách hàng trên thị trường là giá cả, chất lượng và độ chuyên nghiệp thể hiện ở độ giao bài nhanh chóng, đúng hẹn, chất lượng bài không cần sửa chữa nhiều, …
Bảng giá thuê viết bài PR cụ thể phải bao gồm: vị trí post bài, dung lượng, chủ đề, số chữ, website tham khảo, tỷ lệ độ mới của nội dung, mức độ yêu cầu của KH,….