Email Address

tuvan@bizcare.vn

Phone Number

0888138813

Our Location

Hà Nội - Sài Gòn

Chạy quảng cáo facebook bằng thẻ Visa

Bạn đang tìm cách Chạy quảng cáo facebook bằng thẻ Visa ? Hiện nay, cách quảng cáo bằng mạng xã hội facebook đã trở nên phổ biến ở Việt Nam trong lĩnh vực bán hàng online. Quảng cáo dịch vụ, sản phẩm trên facebook tạo ra được một hiệu quả khá cao và nhanh chóng, điều này khiến cho nhiều doanh nghiệp đều đi theo xu hướng quảng cáo trên facebook. Tuy nhiên, chắc hẳn vẫn có nhiều người mới vào nghề chưa rõ về cách thức thanh toán quảng cáo facebook bằng thẻ visa như thế nào.

 

1. Các bước để tạo quảng cáo facebook

 

Để có thể tạo quảng cáo trên facebook cơ bản, bạn cần có tài khoản facebook và tài khoản thẻ Visa thanh toán ngân hàng. Bạn nên lưu ý tài khoản của cả hai phải trùng khớp thông tin với nhau.

  • Cách tạo quảng cáo:

+ Cách thứ nhất: tạo quảng cáo facebook trong fanpage:

chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 1

+ Cách thứ hai: tạo quảng cáo trong địa chỉ https://www.facebook.com/advertising:

chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 2

 

 

 

 

chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 3

 

  • Khoanh vùng đối tượng mục tiêu: Facebook đã tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ được phép lựa chọn đối tượng mục tiêu để tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách tối đa nhất có thể. Ở bước này, bạn có thể chọn đối tượng theo giới tính, độ tuổi và vị trí địa lý… để có thể đưa sản phẩm tới gần khách hàng nhất.

 

chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 4

  • Thiết lập ngân sách chạy quảng cáo: Ở bước này, bạn có thể lựa chọn cách thức trả tiền cho quảng cáo facebook của bạn. Có 2 hình thức trả tiền đó là trả tiền theo click quảng cáo và trả tiền theo lượt xem quảng cáo.

chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 5

  • Thiết lập thanh toán bằng thẻ Visa: Bước cuối cùng trong việc tạo quảng cáo facebook là bạn sẽ thanh toán cho dịch vụ của mình. Ở đây bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin thẻ thanh toán. CSC là Security Code là mã 3 số phía chữ ký ATM mặt sau của thẻ Visa.

chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 6

chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 7

2. Thẻ Visa chạy quảng cáo facebook

  • Bạn cần phải có thẻ Visa mới có thể thực hiện việc chạy quảng cáo facebook. Thẻ visa rất cần thiết và tiện lợi trong việc thanh toán, nếu bạn muốn quảng cáo sản phẩm của mình trên facebook bạn nên đăng ký thẻ visa. Có hai loại thẻ Visa thông dụng đó là:
  • Thẻ Visa Credit: Với loại thẻ này, bạn có thể chi trả tiền trước và sau đó sẽ trả ngân hàng sau. Tuy nhiên, để có thể thanh toán theo hình thức này, ngân hàng cũng đưa ra nhiều thủ tục để đăng ký, phải phù hợp với những thủ tục của ngân hàng bạn mới đăng ký được thẻ.
  • Thẻ Visa Debit: Loại thẻ thứ 2 này tiện lợi hơn khi bạn muốn chi trả bao nhiêu tiền thì bạn nạp bấy nhiêu vào tài khoản thẻ Visa Debit của mình. Thủ tục đăng ký thẻ Visa Debit đơn giản hơn so với thẻ Visa Credit.
  • Công nghệ mới về Internet Banking cho phép bạn có thể chuyển khoản giữa các thẻ với nhau tiện lợi hơn. Nếu bạn sử dụng thẻ Visa Debit, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ATM vào thẻ Visa Debit một cách nhanh chóng để tiện lợi cho việc thanh toán của mình.

 

 

BIZCARE.VN CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK. VỚI CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN TỚI HƯỚNG DẪN TỰ CHẠY FACEBOOK, QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC.