28 Th2 2018

Các bước làm marketing online hiệu quả

1. Xác định khác hàng của mình

Xác định khách hàng của bạn cũng quan trọng như xác định sản phẩm của bạn hoặc đặt tên cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn chưa thực lên hoạch marketing trong kế hoạch kinh doanh của mình, thì bạn cần thực hiện ngày. 

Hãy tự trả lời các câu hỏi sau và bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về khách hàng của mình:

  • Khách hàng của bạn nam hay nữ?
  • Khách hàng của bạn có làm việc ngoài nhà hoặc trong nhà không?
  • Khách hàng của bạn làm gì – một giám đốc, giám đốc, nhân viên, cha mẹ, học sinh hay sinh viên,..
  • Thu nhập khách hàng của bạn khoảng bao nhiêu?
  • Trình độ học vấn của họ có gì?
  • Làm thế nào để khách hàng hoàn hảo của tôi sử dụng sản phẩm / dịch vụ của tôi – họ có mua nó cho mình hoặc làm quà tặng?
  • Khách hàng của bạn có dành rất nhiều thời gian online mạng xã hội?

Nếu bạn đã có điều này trong kế hoạch kinh doanh của mình, bạn có thể bỏ qua bước này và chuyên qua bước tiếp theo

2. Chọn mục tiêu nhắm đến

Bây giờ, bạn sẽ đăng quảng cáo ở đâu? Từ chân dung khách hàng đã nghiên cứu ở trên để chọn các công cụ online hiệu quả như là mạng xã hội hay quảng cáo trên trang web. Một nỗ lực phối hợp trên nhiều trang web và địa điểm thường xuyên lui tới khách hàng của bạn là chiến dịch tiếp thị hiệu quả nhất. Nếu bạn được nhìn thấy nhiều nơi, khả năng hiển thị và truyền đạt thông điệp sẽ tối ưu và hiệu quả nhất

3. Tạo nội dung quảng cáo

Marketing online hoạt động tốt nhất khi bạn chỉ tập trung vào một hoặc hai thứ. Bạn có thể có nhiều sản phẩm nhưng chọn một hoặc hai mặt hàng là người bán hàng tốt và có một sức hút vững chắc đối với thị trường mục tiêu cho chiến dịch tiếp thị của bạn.

4. Theo dõi và giám sát quảng cáo của bạn

Theo dõi và phản ứng truyền thông của chiến dịch là rất quan trọng trong việc duy trì chiến dịch tiếp thị hiệu quả. Từ số liệu thống kê trang web của bạn để thống kê PPC, có rất nhiều cách để xác định những gì đang làm việc và những gì không. Bằng cách chú ý bạn sẽ học được khối lượng về quảng cáo của bạn và cải thiện chúng để có kết quả tốt nhất.

 

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ