05 Th9 2018

5 lời khuyên giúp bạn trở thành “siêu sao” Digital Marketing

Digital Marketing ngày nay cực kì quan trọng bởi sự ra đời và phát triển của Internet. Thế nhưng một chiến dịch digital marketing là có dễ dàng? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 5 lời khuyên giúp bạn trở thành “siêu sao” Digital Marketing.

>>> Xem thêm: 6 ý tưởng tiếp thị nội dung độc đáo dành cho doanh nghiệp nhỏ

  1. Quảng cáo di động

Hiện nay nhà nhà từ lớn đến bé đều sử dụng điện thoại thông minh. Vậy tại sao bạn không tiếp cận họ bằng cách đặt quảng cáo trên các mạng điện thoại di động?

Đây được xem là một hình thức quảng cáo mang tính cá nhân hóa cao mà bạn không thể bỏ qua trong thời buổi điện thoại di động có kết nối internet đang thực sự phát triển bùng nổ.

  1. Sử dụng Facebook hoặc các công cụ khác để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Một số trang mạng xã hội như Facebook và Twitter sẽ phân tích khách hàng hiện tại dựa trên những gì bạn cung cấp và cho hiển thị quảng cáo đến với những đối tượng khách hàng tiềm năng tương tự.

Bạn chỉ cần tải lên một địa chỉ email của khách hàng, dựa vào đó, Facebook sẽ tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu khổng lồ của mình để tìm thấy những người khác có lối sống và nhân khẩu học tương tự, sau đó đưa họ vào đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.

>>> Xem thêm: Xây dựng lợi thế cạnh tranh trong bán hàng

  1. Google Remarketing

Tiếp thị lại Google là tính năng cho phép người bán tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng đã từng truy cập vào website trước đây, đồng thời hiển thị các quảng cáo có liên quan để họ nhìn thấy khi truy cập vào các trang web khác cùng trong Mạng hiển thị của Google.

  1. Quảng cáo trên Facebook

Lượng người dùng Facebook ở VN ngày càng tăng cao khiến cho nó trở thành thị trường màu mỡ cho bạn có thể khai thác. Mạng xã hội giúp tập hợp dữ liệu về các chủ thể. Là một nhà quảng cáo, bạn có thể sử dụng các thông tin mà họ thu thập được để xác định ai sẽ nhìn thấy quảng cáo hiển thị của bạn, bằng cách thiết kế đối tượng mục tiêu theo các yếu tố nhân khẩu học như độ tuổi, địa lý, trường học hoặc nơi sinh,…

  1. Sử dụng Google Adwords

Hiện nay, Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến hơn cả Bằng cách thiết lập từ khóa mục tiêu, cung cấp mẫu quảng cáo ngắn gọn không quá 95 ký tự, phân bổ ngân sách, xác định khu vực địa lý,… quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên đầu trong các trang kết quả trả về mỗi khi người dùng tìm kiếm từ khóa với các trường mà bạn đã thiết lập. Chúng sẽ hiển thị cho đến khi nguồn ngân sách chạy quảng cáo Google Adwords của bạn trở nên cạn kiệt, trừ khi bạn liên tục nạp thêm ngân sách một cách đều đặn.

>>> Xem thêm: Hiểu đúng về định nghĩa “bán hàng”

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ