Bạn có biết Kinh doanh gì bỏ ít vốn mà lợi nhuận khủng ? Có rất nhiều người muốn khởi nghiệp làm kinh doanh nhưng lo sợ rằng vốn mình có quá ít, quá hạn hẹp, không đủ để thực hiện ý tưởng kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài ý tưởng kinh doanh sử dụng ít vốn mà mang lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.

  1. Kinh doanh phụ kiện thời trang

Bạn là người yêu thời trang và có óc sáng tạo, thì đây là ý tưởng kinh doanh cho sinh viên thường nghĩ tới mỗi khi hè về, hoặc có số vốn nhỏ. Bạn thường hay tự tay thiết kế những phụ kiện nhỏ xinh cho mình như một chiếc túi hay một chiếc giày đính họa tiết đầy phong cách. Vậy bạn đã bao giờ thử nghĩ rằng bạn sẽ kinh doanh chính những sản phẩm đó chưa? Đây là một ý tưởng kinh doanh online không tệ cho những ai muốn làm kinh doanh từ số vốn ban đầu thấp.

  1. Kinh doanh mỹ phẩm xách tay

Mỹ phẩm xách tay không những là một khái niệm quen thuộc với mọi người mà còn là một sản phẩm được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng. Đừng quá lo lắng với sản phẩm sách tay, bởi chỉ với một số mẹo kinh doanh giúp tăng doanh số nhanh chóng và được nhiều người biết tới.Sản phẩm này đi vào thị trường với đa dạng mức giá và chất lượng, từ bình dân đến cao cấp, phù hợp nhiều tầng lớp khách hàng. Với ưu điểm này, bạn chỉ cần tìm kiếm một nguồn cung cấp tốt, sản phẩm chất lượng và thêm một chút am hiểu về kinh doanh, bạn sẽ làm chủ một công việc kinh doanh đầy tiềm năng.

  1. Bán đồ uống bình dân

“Trà đá vỉa hè” – chắc bạn cảm thấy khái niệm này không có gì mới và xa lạ. Bạn chỉ cần đi dạo vài vòng quanh các con phố vào buổi trưa tan tầm hay buổi tối, bạn sẽ thấy những quán nước vỉa hè chật kín người ngồi, thậm chí có quán khách còn xếp hàng để được sắp chỗ. Với nhu cầu thị trường lớn như hiện nay, các quán hiện tại có khả năng khó đáp ứng được, đặc biệt là vào giờ cao điểm hay những ngày hè nắng nóng. Nếu bạn muốn kinh doanh với lượng vốn ban đầu ít, bạn có thể xem xét ý tưởng khá thú vị này.

Kinh doanh đồ dùng vật nuôi

Kinh doanh đồ dùng vật nuôi là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển bởi vì ngày nay, nhu cầu chăm sóc vật nuôi đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong đời sống của nhiều người. Thị trường đồ dùng cho vật nuôi bao gồm các sản phẩm như thức ăn, chăn, áo, đồ chơi, phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm vệ sinh và nhiều sản phẩm khác.

Bạn cần nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đồng thời phải đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý để thu hút khách hàng.công trong lĩnh vực kinh doanh đồ dùng vật nuôi, bạn cần phải có kiến thức về các loài vật nuôi và nhu cầu của chúng, cũng như hiểu được thị trường và các sản phẩm cạnh tranh.

Xây dựng một mạng lưới khách hàng và quảng bá thương hiệu của mình thông qua các kênh truyền thông hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các công cụ truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, YouTube và Pinterest để quảng bá sản phẩm của mình đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, cũng có thể tham gia các sự kiện liên quan đến vật nuôi để tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng.