Bạn có biết Kinh doanh gì bỏ ít vốn mà lợi nhuận khủng ? +Có rất nhiều người muốn khởi nghiệp làm kinh doanh nhưng lo sợ rằng vốn mình có quá ít, quá hạn hẹp, không đủ để thực hiện ý tưởng kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài ý tưởng kinh doanh sử dụng ít vốn mà mang lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.

  1. Kinh doanh phụ kiện thời trang

Bạn là người yêu thời trang và có óc sáng tạo, bạn thường hay tự tay thiết kế những phụ kiện nhỏ xinh cho mình như một chiếc túi hay một chiếc giày đính họa tiết đầy phong cách. Vậy bạn đã bao giờ thử nghĩ rằng bạn sẽ kinh doanh chính những sản phẩm đó chưa? Đây là một ý tưởng không tệ cho những ai muốn làm kinh doanh từ số vốn ban đầu thấp.

  1. Kinh doanh mỹ phẩm xách tay

Mỹ phẩm xách tay không những là một khái niệm quen thuộc với mọi người mà còn là một sản phẩm được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng. Sản phẩm này đi vào thị trường với đa dạng mức giá và chất lượng, từ bình dân đến cao cấp, phù hợp nhiều tầng lớp khách hàng. Với ưu điểm này, bạn chỉ cần tìm kiếm một nguồn cung cấp tốt, sản phẩm chất lượng và thêm một chút am hiểu về kinh doanh, bạn sẽ làm chủ một công việc kinh doanh đầy tiềm năng.

  1. Bán đồ uống bình dân

“Trà đá vỉa hè” – chắc bạn cảm thấy khái niệm này không có gì mới và xa lạ. Bạn chỉ cần đi dạo vài vòng quanh các con phố vào buổi trưa tan tầm hay buổi tối, bạn sẽ thấy những quán nước vỉa hè chật kín người ngồi, thậm chí có quán khách còn xếp hàng để được sắp chỗ. Với nhu cầu thị trường lớn như hiện nay, các quán hiện tại có khả năng khó đáp ứng được, đặc biệt là vào giờ cao điểm hay những ngày hè nắng nóng. Nếu bạn muốn kinh doanh với lượng vốn ban đầu ít, bạn có thể xem xét ý tưởng khá thú vị này.

BizCare Business Network Editor

BizCare Business Network Editor

Hệ thống giải pháp hỗ trợ kinh doanh dành cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi đi với doanh nghiệp từ bắt đầu đến tăng trưởng bền vững.
Previous post Bí quyết giảm chi phí Facebook Ads hiệu quả
Next post Sinh viên nghỉ hè muốn kiếm thêm thu nhập nên kinh doanh gì?